Dịch vụ công bố mỹ phẩm

Dịch vụ công bố mỹ phẩm

Bạn đang muốn tìm công ty công bố mỹ phẩm và chưa biết phải công bố mỹ phẩm ở đâu? công bố mỹ phẩm như thế nào? CoeusLaw xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ công bố mỹ phẩm như sau:

Dịch vụ công bố mỹ phẩm
Dịch vụ công bố mỹ phẩm

 Đối với việc đăng ký công bố lưu hành mỹ phẩm, Coeus Việt Nam có thể tư vấn giải đáp cho Quý khách hàng thấy được:

  • Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm là như thế nào?
  • Mất bao nhiêu thời gian để được Giấy phép lưu hành mỹ phẩm?
  • Các tài liệu, giấy tờ cần chuẩn bị là gì?
  • Với các tài liệu, giấy tờ đã có thì đã được chưa? Có vấn đề gì về nội dung hoặc hình thức không?
  • Hiệu lực của Giấy lưu hành mỹ phẩm?

CoeusLaw gửi tới Quý khách hàng một số thông tin về công bố mỹ phẩm như sau:

I  . Thành phần hồ sơ:

1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);

3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.

4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:

a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

– Lưu ý: Với tính chất đặc biệt nghiêm ngặt của việc thẩm định hồ sơ, tài liệu cả về nội dung, hình thức, câu chữ, thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm, Quý khách hàng nhất thiết nên liên hệ để nhận được sự tư vấn cụ thể của Coeus việt Nam, cũng như được cung cấp các mẫu văn bản để tránh mất thời gian làm việc, uy tín với đối tác xuất khẩu, thời gian công bố lưu hành tại Việt Nam cho quá trình chuẩn bị hồ sơ.

II . Thời gian làm việc:

– Sau 10 – 15 ngày làm việc, Coeus Việt Nam sẽ hoàn thành và bàn giao Phiếu công bố lưu hành đã được cấp số đăng ký lưu hành của Cục quản lý Dược – Bộ y tế.

Quý khách hàng hãy liên hệ với Coeus Việt Nam để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc; hướng dẫn và đại diện thực hiện công bố lưu hành mỹ phẩm! Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính, Coeus Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận bất cứ tình huống nào, bất cứ nhu cầu nào của Quý khách hàng.

Dịch vụ Công bố mỹ phẩm của Coeus Việt Nam bao gồm:

  • Tư vấn thủ tục và các quy định của pháp luật liên quan đến quản lý sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam;
  • Đánh giá các tài liệu, giấy tờ mà khách hàng đã có về tính đáp ứng yêu cầu, quy định của pháp luật Việt Nam;
  • Dựng hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm;
  • Nộp hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Cục Quản lý Dược – Bộ y tế;

Hãy liên hệ tới Coeus Việt Nam để được tư vấn chi tiết, cụ thể và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *