Những kinh nghiệm mở cửa hàng sơn nước Á Châu bạn cần biết?

kinh- nghiem- mo- cua- hang- son- nuoc-1

Kinh nghiệm mở cửa hàng sơn nước được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số kinh nghiệm mở cửa hàng sơn đi trước sẽ giúp bạn nắm được các bước cần làm để mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.

Kinh nghiệm mở cửa hàng sơn nước Á Châu

Kinh nghiệm nào giúp mở đại lý sơn Á Châu cùng nhiều khu vực khác trên toàn quốc hiện nay được tối ưu và bền vững nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm đã được chắt lọc mà chúng tôi đã tìm hiểu dưới đây.

kinh- nghiem- mo- cua- hang- son- nuoc
Kinh nghiệm mở cửa hàng sơn được nhiều người quan tâm tới

Kinh nghiệm mở cửa hàng sơn 

Chi tiết

✔️ Chọn địa điểm mở cửa hàng sơn nước Toa

Nếu như bạn có sẵn mặt đường kinh doanh điều đó hết sức thuận lợi. Nhưng đi thuê bạn phải tính toán khoản bởi chi phí thuê mặt bằng mặt tiền là khá là cao.

Nếu bạn nhận thấy tiềm năng thị trường rất lớn, khu vực xung quanh bạn mật độ cửa hàng không cao và bạn có thể mạnh về tiếp cận khách hàng online.

Có thể một mặt bằng trong hẻm không thành vấn đề, chỉ cần hẻm đủ to để xe tải cỡ có thể vào được.

✔️Kiểm tra tài chính của mình- Kinh nghiệm mở cửa hàng sơn nước

Ngoài số tiền nhập hàng, số tiền ký quỹ nhận máy pha màu, bạn phải chuẩn bị tất cả các khoản tiền khác như: tiền thuê mặt bằng, nhân viên,… Liệt kê đầy đủ, chi tiết và dự trù chi phí duy trì tối thiểu là khoản 3 tháng.

Nếu cảm thấy không có khả năng tài chính, duy trì bạn có thể chọn hình thức đại lý cấp 2. Hình thức đó bạn nhập một lượng hàng nhỏ, hoặc chỉ cần nhập khi có khách hàng mua sơn.

Ngoài ra, bạn cũng không tốn các loại chi phí về máy pha màu cũng như các áp lực doanh số… Hoặc bạn có thể chọn đại lý đối tác với chúng tôi với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

✔️ Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng

Làm sao để người tiêu dùng biết bạn là ai? Với người lần đầu tiên biết đến bạn cái gì sẽ làm họ biết được cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng chứ không phải những thùng sơn kém chất lượng?

Cách giải quyết hiệu quả nhất đó chính là xây dựng được một bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt. Người tiêu dùng dễ dàng nhận ra bạn và có sự tin tưởng nhiều hơn.

Chính vì vậy, việc xây dựng cửa hàng, nguồn hàng chất lượng, việc thiết kế các yếu tố nhận diện thương hiệu cũng quan trọng không kém.

✔️Khoảng tiền dự phòng khi rủi ro

Khi kinh doanh không ai có thể nói trước được điều gì. Bạn sẽ không thể lường trước sự việc có thể xảy ra.

Chính vì như vậy, để có thể ứng phó được với những biến cố bất ngờ ập tới. Bận cần chuẩn bị ngân sách dự trù cho những tình huống đó.

 Tầm 10% tổng vốn, tránh trường hợp đến lúc xảy ra chuyện không thể xử lý được thì thiệt hại mỗi lúc càng nặng nề hơn.

Hangsonachau.com- Đơn vị phân phối sơn Á Châu với giá thành ưu đãi

Với nhu cầu sử dụng sơn Á Châu ngày càng lớn sự xuất hiện của các đại lý sơn ngày càng nhiều. Trong đó Hangsonachau là đại lý phân phối chính hãng có chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

– Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng những dòng sơn từ thương hiệu Toa nên đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng.

– Đều là hàng chính hãng cam kết về nguồn gốc, chất lượng đảm bảo, xuất xứ.

– Đội ngũ tư vấn viên, có kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình đem lại sự lựa chọn phù hợp với khách hàng

– Chi phí phải chăng, có sự cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng nắm được kinh nghiệm mở cửa hàng sơn nước. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ https://hangsonachau.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *